DỊCH THUẬT

Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TP. Hồ Chí Minh

BIÊN DỊCH

Hồ sơ cá nhân:

CMND, Hộ khẩu, Bằng lái xe, Học bạ, Sơ yếu lý lịch, Phiếu điểm, Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, Khai sinh, Giấy khen, bằng khen, Bằng cấp, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giấy cam kết các loại,…

Dịch website:

Ngày nay website trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình giới thiệu thương hiệu của một công ty, cơ quan, tố chức. Không dừng lại trong nước, việc có một website đa ngữ sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công trêm trường quốc tế. Hội Nghiên cứu – Dịch thuật chuyên nhận dịch website với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.

 Dich sách, phim:

Dịch sách là dịch thuật ở cấp độ cao. Đòi hỏi mức độ chính xác cao về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng về văn hóa. Đây là quá trình đầu tư, làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu của tác giả sách cũng như của bạn đọc.

 Dịch tài liệu chuyên ngành:

Đây là một trong những thế mạnh của Hội. Các chuyên ngành như: y, dược, trang thiết bị y tế, hồ sơ bệnh án, kỹ thuật , xây dựng, hóa chất, kinh tế (báo cáo tài chính, hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh,… Hội đều có lực lượng đông đảo cộng tác viên có trình độ ngoại ngữ chuyên ngành cao, kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực.

Ngoài ra còn dịch các tài liệu quảng cáo, brochure, vỏ họp bao bì, mỹ phẩm, phân bón,…

 PHIÊN DỊCH

Dịch tòa án:

Hội Nghiên cứu – Dịch thuật đã trở thành nơi đáng tin cậy của Tòa án Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các quận mỗi khi có những phiên tòa có yếu tố nước ngoài. Hội cũng là nơi được các cơ quan điều tra tin cậy khi có những vụ việc liên quan đến người nước ngoài.

 Phiên dịch hội nghị /Sự kiện: Hội Nghiên cứu - Dịch thuật với số lượng lớn cộng tác viên có kinh nghiệm và trình độ sẽ là nơi đáp ứng hiệu qủa nhất nhu cầu cần cung cấp số lượng lớn người phiên dịch cho các hội chợ triễn lãm, hội nghị, sự kiện mang tầm quốc tế,…

Cung cấp thông dịch viên cho các cá nhân

Phục vụ các nhu cầu như du lịch, tham dự các buổi hội nghị, hội thảo,… Giúp khánh hàng vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ, đạt được mục đích cuối cùng của mình với sự hài lòng nhất về thông dịch viên do Hội cung cấp.


CHÍNH XÁC - NHANH CHÓNG - ĐÚNG HẸN

 

liên hệ trực tuyến

Hot line: (08)39 325 473
Hot line: (08)39 325 407

Đăng nhập

Tên đăng nhập 
Mật khẩu