Lời nói đầu

Lời nói đầu

Kính gửi quý cơ quan, đơn vị và công ty

Trải qua hơn 30 năm hoạt động, đến nay Hội Nghiên cứu – Dịch thuật TP.HCM đã thật sự tạo được niềm tin và uy tín đối với đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tập thể, cơ quan nhà nước,v.v…

  • Với các dịch vụ đa dạng:

-Cung cấp phiên dịch viên cho các phiên tòa, hội thảo, hội nghị, các sự kiện mang tính chất quốc tế cần số lượng lớn phiên dịch viên.

-Biên dịch các tác phẩm, công trình nghiên cứu, luận án, luận văn.

-Biên dịch các tài liệu đa chuyên ngành: tài chính, ngân hàng, môi trường, kỹ thuật điện tử vi mạch, xây dựng, trắc địa, y khoa, văn hóa,… đảm bảo dịch chuẩn xác các từ ngữ chuyên ngành.

-Dịch thuật các loại giấy tờ tùy thân, giấy phép, giấy chứng nhận có kèm dịch vụ đóng dấu tư pháp.

Các ngữ dịch: ANH, PHÁP, NGA, BA-LAN, TIỆP, ĐỨC, TÂY BAN NHA, Ý, HOA, NHẬT, HÀN, KHMER, THÁI, LÀO, MÃ LAI, INĐÔNÊSIA, BRUNEI…

  • Cơ sở Ngoại ngữ của Hội Nghiên cứu – Dịch thuật là một địa chỉ đáng tin cậy để học các lớp biên, phiên dịch, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, chứng chỉ quốc gia A, B, C, anh văn thiếu nhi,… Cơ sở Ngoại ngữ còn thực hiện ký hợp đồng giảng dạy ngoại ngữ ngắn và dài hạn nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, nhân viên các cơ quan, đơn vị và công ty.

Nguyên tắc làm việc của Hội là đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, hợp tác bền vững và trở thành người bạn đáng tin cậy của khách hàng.

Với đội ngũ giáo viên, nhân viên, cộng tác viên hùng hậu, có khả năng ngoại ngữ tốt, kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất.

Hội chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với quý cơ quan, đơn vị, công ty và cá nhân.

liên hệ trực tuyến

Hot line: (08)39 325 473
Hot line: (08)39 325 407

Đăng nhập

Tên đăng nhập 
Mật khẩu