Lời cảm ơn của học viên


LỜI CÁM ƠN

           Tôi trước đây là một nhân viên thống kê với đồng lương không đủ trang trải cuộc sống, tuy nhiên vì mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai, tôi quyết định phải học tiếng Anh để thay đổi cuộc đời. Thời gian đó quả thật rất khó khăn với tôi khi phải tìm một trường vừa phù hợp với khả năng kinh tế, vừa có chất lượng giáo dục tốt. Sau rất nhiều sự băn khoăn và lựa chọn, cuối cùng tôi cũng mạnh dạn ghi danh tại trung tâm Ngoại ngữ của Hội Nghiên cứu – Dịch thuật. 

         Thấm thoát mà đã gần 3 năm, 3 năm với sự giúp đỡ của cô Bạch Lan – người đã dìu dắt tôi suốt từ khi tôi học lớp Á đến nay. Ba năm với sự quan tâm, luôn tạo điều kiện học tập của nhà trường: cứ sau mỗi khóa học tôi đều được giảm 50% tiền học phí nhờ vào việc tôi luôn đứng đầu lớp và thậm chí sau kỳ thi bằng B tôi còn được miễn 100% tiền học phí. Ba năm với nhiều nỗ lực của bản thân mà giờ đây tôi đã có trong tay tấm bằng B hạng Xuất sắc. Thêm vào đó, các kỹ năng của tôi hoàn toàn tiến bộ so với 3 năm về trước, cả về nghe, đọc, nói và viết.
        Nhờ vào đó, tôi đã mạnh dạng đi phỏng vấn tại một công ty du lịch quốc tế. Và thật hạnh phúc biết bao, giờ đây tôi đã có một công việc mong muốn với đồng lương xứng đáng. Tôi đã có thể giúp đỡ gia đình, các em tôi và bản thân nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng, kết quả có được trước hết là nhờ vào sự nỗ lực của bản thân, kế đến là sự tận tụy, phương pháp giảng dạy của cô giáo và cuối cùng là môi trường học tập của Trường Ngoại ngữ Hội Nghiên cứu – Dịch thuật: thân thiện, chan hòa, đoàn kết. Đối với tôi, thành thật mà nói cô giáo tôi và mái trường thân yêu này chính là sự may mắn và sự cứu tinh trong cuộc đời tôi. 

          Giờ đây, mỗi khi có ai hỏi tôi học anh văn ở trường nào vậy, tôi thấy lòng vô cùng hãnh diện khi nói rằng “Tôi học tại Trường ngoại ngữ của Hội Nghiên cứu – Dịch thuật”. Tôi xin chân thành cám ơn Cô Bạch Lan và cám ơn Hội đã tạo điều kiện cho tôi như ngày hôm nay.

Học trò
Ngô Thúy Vy

liên hệ trực tuyến

Hot line: (08)39 325 473
Hot line: (08)39 325 407

Đăng nhập

Tên đăng nhập 
Mật khẩu