Liên kết đào tạo

CƠ SỞ NGOẠI NGỮ HỘI NGHIỆN CỨU - DỊCH THUẬT

*********

Liên kết

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ KHÁNH HỘI A
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ KHÁNH BÌNH

 Thư ngỏ

Kính gửi: Quý cơ quan, đơn vị, Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên,

        Cơ sở Ngoại ngữ Hội Nghiên cứu - Dịch thuật TP.HCM được thành lập từ năm 1980, duy trì và hoạt động lien tục đến nay đã hơn 30 năm. Trường tổ chức giảng dạy ngoại ngữ: Anh, Pháp, Hoa từ các lớp vỡ lòng đến các lớp chuyên ngành. Trường có tổ chức các lớp học nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho CB-CNV của các cơ quan nhà nước và các đơn vị kinh tế.

        Tại các điểm trường Đại học Sài Gòn, Trường Trung học cơ sở Khánh Hội A, Trường Trung học cơ sớ Khánh Bình trường chuyên dạy các lớp anh ngữ với các giáo trình say đây:

  • Anh văn thiếu nhi: giáo trình Let’s go và Open door, dự thi các chứng chỉ của Đại họcCambridge
  • Anh văn căn bản: giáo trình New Concept English bổ sung them văn phạm và ngữ pháp các lớp 6,7,8,9 để củng cố, ôn luyện kiến thức căn bản tiếng Anh cho học sinh đang học tại các trường phổ thong, dự thi chứng chỉ Quốc gia A, B, C
  • Anh văn giao tiếp: giáo trình New Interchange và cập nhật các tài liệu mới nhằm rèn luyện kỹ năng đàm thoại, giao tiếp song nhữ, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, dự thi chứng chỉ Quốc gia A, B, C.
  • Luyện thi chứng chỉ Quốc gia A, B, C dành cho học viên đã học tiếng Anh, cần ôn luyện để dự thi chứng chỉ Quốc gia A, B, C trong thời gian ngắn.
  • Đặc biệt đối với học sinh lớp 9, trường chúng tôi có lớp ôn luyện, chuẩn bị kỹ năng Anh văn vững chắc cho các em học sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10.
  • Ngoài ra còn thường xuyên khai giảng các lớp biên dịch, phiên dịch, ngữ pháp, luyện nghe – nói và giao tiếp dành cho nhiều đối tượng khác nhau có nhu cầu nâng cao trình độ.

Trường khai giảng khoá học mới mỗi tháng.

Chúng tôi đến với các đơn vị liên kết đào tạo với phương châm: “Học phí nhẹ, chất lượng cao”. Chúng tôi mong được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý cơ quan, đơn vị, Quý phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Cơ sở Ngoại Ngữ Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật:

Cơ sở chính: Hội Nghiên Cứu Dịch Thuật TP. Hồ Chí Minh 
258/3-260A Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: 08-39.322.901

Cơ sở 2: tại Đại Học Sài Gòn 
273 An Dương Vương Q.5 TP. Hồ Chí Minh-04 Nguyễn Trãi, Q. 5 
ĐT: 08-39.244.324
Cơ sở 3: tại Trường THCS Khánh Bình 
314 Âu Dương Lân, Q.8 - TP. Hồ Chí Minh 
ĐT: 08-32.112.702

 Cơ sở 4: tại Trường THCS Khánh Hội A 
A.75 Nguyễn Thần Hiến, F. 18, Q.4 - TP. Hồ Chí Minh

Xin chân thành cám ơn.
Trân trọng

liên hệ trực tuyến

Hot line: (08)39 325 473
Hot line: (08)39 325 407

Đăng nhập

Tên đăng nhập 
Mật khẩu