Biên dịch

HỘI NGHIÊN CỨU - DỊCH THUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

BIÊN DỊCH

Hồ sơ cá nhân:

CMND, Hộ khẩu, Bằng lái xe, Học bạ, Sơ yếu lý lịch, Phiếu điểm, Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, Khai sinh, Giấy khen, bằng khen, Bằng cấp, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giấy cam kết các loại,…

Dịch website:

Ngày nay website trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình giới thiệu thương hiệu của một công ty, cơ quan, tố chức. Không dừng lại trong nước, việc có một website đa ngữ sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công trêm trường quốc tế. Hội Nghiên cứu – Dịch thuật chuyên nhận dịch website với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng.

 Dich sách, phim:

Dịch sách là dịch thuật ở cấp độ cao. Đòi hỏi mức độ chính xác cao về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng về văn hóa. Đây là quá trình đầu tư, làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ để có thể đáp ứng được nhu cầu của tác giả sách cũng như của bạn đọc.

 Dịch tài liệu chuyên ngành:

Đây là một trong những thế mạnh của Hội. Các chuyên ngành như: y, dược, trang thiết bị y tế, hồ sơ bệnh án, kỹ thuật , xây dựng, hóa chất, kinh tế (báo cáo tài chính, hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh,… Hội đều có lực lượng đông đảo cộng tác viên có trình độ ngoại ngữ chuyên ngành cao, kinh nghiệm lâu năm trong từng lĩnh vực.

Ngoài ra còn dịch các tài liệu quảng cáo, brochure, vỏ họp bao bì, mỹ phẩm, phân bón,…

liên hệ trực tuyến

Hot line: (08)39 325 473
Hot line: (08)39 325 407

Đăng nhập

Tên đăng nhập 
Mật khẩu